ท้อง7w เดินบ่อยอันตรายมั้ยคะ

ท้อง7w เดินบ่อยอันตรายมั้ยคะ พอดีต้องทำงานแล้วต้องเดินตลอด

สำหรับเราคิดว่าแล้วแต่ร่างกายของคนเราไม่เหมือนกันค่ะ เราทำงานเดินตลอดยืนตลอด ไม่เป็นอะไรเลยค่ะ แต่ก็ลองถามคุณหมอดูนะคะ เชื่อหมอดีที่สุดค่ะ

บ้านนี้ทั้งเดินทั้งขับรถมอไซ ไปทำงานทุกวันค่ะ ตอนนี้ 20w แล้วค่ะสุ้ๆค่ะคุณแม่ แต่อย่าวิ่งพอคะ

เราท้อง3เดือนยังทำงานเสเว่นอยู่เลย ตอนนี้34วีคยังขึ้นลงบันไดทุกวันกวาดบ้านถูบ้านทุกวันแต่ก้ปกติดีนะ

แล้วแต่ความเสี่ยงของแต่ละคน ถ้าไม่ได้มีภาวะแทรกซ้อนอะไร ก็ไม่เป็นไรนะคะ เหนื่อยเกินไปควรพักค่ะ

แล้วแต่คนค่ะแม่ เรา 26w4d เดินตลอดดด ตั้งแต่ท้องอ่อนๆ ขึ้นลงบันได ไม่เป็นไรค่ะแม่ แต่เริ่มปวดหลังละ😆

ไม่เป็นอะไรนะคะนี่ขี่มอไซค์ไปทำงานเดินเสริฟชงกาเเฟทั้งวันยันเจ็ดเดือนเข้าเเปดเดือนถึงพักค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ ของหนูเดินบ่อยเลือดออกที่โรงงานหมอให้พักงาน10 วัน ฉีดยากันแท้ง2เข็มละได้กินยาอีก

บ้านนี้เดินทั้งวันเดินจริงๆ เพราะต้องเติมนํามันไห้ลูกค้า บางกะอยู่คนเดียวแต่น้องปกติค่ะ

บ้านนี้ส่วนตัวคิดว่าแล้วแต่ความเสี่ยงของแม่ๆแต่ละคนคะ แนะนำแจ้งหัวหน้าไว้ดีกว่าคะ

เราทำงานเมก้า ทั้งเดินทั้งนั่ง แค่ไม่ยกของหนัก ไม่วิ่ง ตอนนี้คลอดได้ 3 เดือนแล้วจ้าา