ถามหน่อยค่ะ

ท้อง6เดือนแล้ว โดนห้ามซื้อของห้ามซื้อเสื้อผ้า แต่คนท้องต้องเตรียมซักก่อน เผื่อฉุกเฉิน และกลัวท้องใหญ่กว่านี้จะทำไม่ไหว เอ่ออออปวดหัวมากค่ะบอกไม่ดีแบบนั้นแบบนี้

ต้องเตรียมค่ะ ยังไงก็ต้องเตรียม ถ้าเราไม่ทำ คนที่เค้าห้ามจะทำให้มั้ยล่ะ เป็นเราจะดื้อ เพราะตอนนี้ก็มยอยเตรียมแล้ว

5y trước

ตอนนนี้ตู้ของลูก ลิ้นชักอะไรยังไม่มีเลยค่ะ ปวดประสาทมาก แค่นี้ท้องใหญ่จนก้มลำบากแล้วค่ะ

ที่บ้านก็ไม่เตรียมค่ะ เเต่ก็จะเตรียมดื้อค่ะ เพราะถ้าเราไม่เตรียมก็ไมามีใครเตรียมค่ะ