แม่ทีมกรกฎาคมเตรียมของไปถึงไหนกันแล้วคะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมของแล้วแต่ยังไม่เยอะ พอคนแก่เห็นเราซื้อของมา ก็ห้ามเราไม่ให้ซื้อ แต่เราก็แอบซื้อมาไว้ทีละนิด เผื่อฉุกเฉิน

แม่ทีมกรกฎาคมเตรียมของไปถึงไหนกันแล้วคะ

ซื้อเตรียมเอาไว้ดีแล้วค่ะ ถ้ารอให้ใกล้คลอดแล้วซื้อ หรือซื้อตอนคลอดแล้ว ตอนนั้นจะลำบากมากๆเลย

4y trước

ตอนนี้ก็เริมเดินลำบากละ ต้องรีบเตรียมให้ครบ ให้คนอื่นซื้อให้ไม่ค่อยถูกใจเราเท่าไหร่

แป้ง ไม่ต้องใช้นะคะ เสี่ยงแพ้คะ

4y trước

เนื้อครีมก็มีคะ