ตั้งครรภ์

ท้อง6เดือนแม่ๆๆท่านไหนเป็นบ้าง นอนกลางคืนพลิกตัว ท้องเต้นตุ๊บๆๆๆไวๆรัวๆๆตรงกลาง สะดื้อสักพักก็หายไป มันคืออะไรหัวใจน้องเต้นหรออันตรายหรือเปล่าค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นจ้า คือน้องชอบดิ้นตอนกลางคืน เริ่มตั้งแต่4ทุ่มจนกระทั่งแม่หลับ แต่พ่อน้องบอกว่าตอนแม่หลับอยู่พ่อรองเอามือจับที่ท้องดู คือน้องดิ้นเก่งมากและแรงมาก