น้ำหนักขึ้นเยอะไหม?

ท้อง6เดือนเเล้วค่ะ น.น ขึ้นมา8โลค่ะ แม่ๆบ้านไหนท้องเท่ากัน น.น ขึ้นกันกี่โล

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก76 ไตรมาสแรกแพ้ท้องหนักกินอะไรก็ไม่ได้อ้วกหมด​น้ำหนักลดเหลือ70​ ตอนนี้​ 28+1 พึ่งขึ้นมาแค่​ 4​ โลเอง🤣🤣

6เดือน 8โล เหมือนกันค่ะ ปวดเมื่อยสุดไปไปเลย ปวดเอวปวดสะโพก เดินลำบากมากๆท้องสอง คิดว่าหน้าจะคลอดก่อนกำหนดแน่เลย

7เดือน 4โล เราตั้งต้นมาเยอะแล้ว ก่อนท้อง75 หมอบอกขึ้นประมาณนี้ก็ไม่เป็นไร แต่ถ้าคนผอมมาก่อน นน.ขึ้นเยอะจะดีกว่า

เดือน1-4เดือนแรกลดลงไม่ค่อยอยากอาหารพอเข้าเดือนที่ห้ากินได้ขึ้นมาเดือนละ2กกเดือนหก 3.5 กก กำลังไล่ระดับอยู่ค่ะ

ขึ้น25ละคะ. ขึ้นหนักเลย2 เดือนแรก ก่อนไปหาหมอ. พอไปหาเสร็จ. พยายามคุม. แต่ก็ขึ้นเดือนละ2-3โล ทุกเดือน ตอนนี้23 weeks

บ้านนี้ขึ้นมา 4 กิโล แต่ไม่ได้ซีเรียสค่ะ เพราะเด็กมีพัฒนาการตามเกณฑ์ทุกอย่าง อย่าเครียดค่ะ ส่งผลกระทบ

บ้านนี้3เดือนเองค่ะ 6โลเเล้ว กินเยอะอยากกินทุกอย่างเลยค่ะ ไม่เเพ้ท้องค่ะ เเม่เเอบเครียดเหมือนกันค่ะ

6เดือน น้ำหนักลดไป4โลค่ะ (น้ำหนักเยอะคุณหมอให้คุมน้ำหนักค่ะเสี่ยงเบาหวาน น้ำหนักลูกขึ้นตามเกณฑ์ค่ะ)

10​ W​ 3​ วัน​ ก่อนท้อง​ 60​ ชังวันที่​ 3​ หนัก​ ​65​ วันที่​10​ หนัก​ 75​ ล่าสุด​ตอนนี้​ 78 ขึ้น​เยอะ​มากกก​😂🥰

บ้านนี้22วีคขึ้นมา4-5โลแล้วค่ะตอนแพ้ลดไปเหลือ44ก่อนท้อง46ตอนนี้50แล้วค่ะหมอบอกปกติค่ะแต่ห้ามเกิน12โลค่ะ