ท้อง9w ป่วยบ่อยตั้งแต่ท้อง

เป็นไข้ไม่สบายบ่อยกว่าตอนไม่ท้อง แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

เป็นค่ะ ไม่แพ้ท้องนะแต่แม่ป่วยบ่อยมาก 3 วันดี 4 วันไข้😂

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ✌️✌️

กินแก้วมังกรทุกเช้า บ่อยๆค่ะ วันเว้นวันยิ่งดี

4y trước

ขอบคุณนะคะ เดี๋ยวซื้อมากินบ้าง