ซื้อของไวไหม?

ท้อง6เดือนกว่าแล้วค่ะ อยากทราบว่า เริ่มทยอยซื้อของแล้วมันไวไปไหมค่ะที่โบราณเขาถือ ซื้อนิดหน่อยก้เกือบพันแล้วค่ะครั้งแรก

บ้านนี้ซื้อ5เดือนค่ะ แม่ถยอยซื้อเรื่อยๆนะคะ เตรียมไว้ให้ลูก ซื้อทีเดียวหมดเยอะค่ะ ถยอยไปเรื่อยๆสบายกระเป๋า

ซื้อไว้เลยดีแล้วค่ะ จะได้มีเวลาซักค่ะ บ้านนี้เริ่มทยอยตอน6-7เดือน.ตอนนี้8เดือนจะ9เดือนแล้วยังไม่ครบเลยค่ะ

บ้านนี้รู้เพศแน่ชัดแล้วซื้อเลยค่ะท้องแก่แล้วเดินลำบากสามีซื้อมามันไม่ถูกใจเหมือนซื้อเองค่ะ38+3วีคแล้ว

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่4เดือน ตอนนี้7เดือน ซื้อครบทุกอย่างแล้วค่ะ เตรียมไว้ จะได้ไม่วุ่นวายตอนใกล้คลอด

ไม่ไวค่ะทยอยซื้อนะดีแล้วค่ะ เวลาฉุกเฉินขึ้นมาจะได้ไม่ต้องรนค่ะแม่ อีกอย่างซื้อทีเดียวเหนื่อยค่ะ

เริ่มซื้อตั้งแต่รู้เพศแล้วคะ ตอนนี้เหลือซักเก็บใส่ตะกร้าอย่างเดียว😍ท้องแก่กลัวเดินไม่ไหวคะ

บ้านนี้เริ่มทะยอยซื้อค่ะ ตอนนี้30w แล้ว บวกกับเงินมีน้อยด้วย เลยต้องเริ่มซื้อทีละอย่างค่ะ 😂

บ้านนี้เอาความสะดวกนะคะยิ่งครบยิ่งไม่วุ่นวาย ตอนนี้น้อง1เดือน18วันก็ปกติแข็งแรงดีมากค่ะ

บ้านนี้ทยอยชื้อตั้งแต่รู้เพศค่ะ ตอนนี้ครบหมดแล้ว ค่ะซักเรียบร้อยพร้อมหิ้วค่ะ34weekแล้วค่ะ

คลอดธันวาค่ะ​ เตรียมไว้เกือบจะครบแล้ว​ เหลือชิ้นเล็กๆน้อยๆที่วานคุณสามีซื้อเองได้ค่ะ