ซื้อของไวไหม?

ท้อง6เดือนกว่าแล้วค่ะ อยากทราบว่า เริ่มทยอยซื้อของแล้วมันไวไปไหมค่ะที่โบราณเขาถือ ซื้อนิดหน่อยก้เกือบพันแล้วค่ะครั้งแรก

ซื้อตั้งแต่20สัปดาห์แล้วจ้า ตอนนี้ได้เยอะกว่าในรูปแล้ว บ้านนี้ไม่มีใครถือ โชคดีมาก555♥️

เอาที่แม่สะดวก และสบายใจเลยค่ะ เราทยอยซื้อตั้งแต่5เดือนกว่าเหมือนกันค่ะ เราไม่ถือ😊

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อ 4 เดือนจร้า ตอนนี้ 8 เดือน แล้วซักตากเก็บเข้าตะกร้า พร้อมหิ้วค่ะ

ทยอยซื้อเลยค่ะ ซื้อสะสมไว้เดี๋ยวก็ครบ ถ้ารอซื้อทุกอย่างพร้อมๆกันหมดตังค์เยอะ

ไม่ค่ะ ซื้อเลย ดีกว่าไปซื้อตอนท้องแก่ลำบากมาก เหนื่อยปวดขาอีก ทะยอยซื้อเลยค่ะ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่2เดือนคะจนตอนนี้7เดือนกว่าครบหมดแล้วรอหิ้วอย่างเดียวคะ

ทยอยซื้อเลยค่ะ ถ้าซื้อทีเดียวเงินก้อนด้วย เราซื้อตั้งแต่รู้เพศ4เดือนเลยค่ะ

ไม่ไวค่ะแม่ บ้านนี้5เดือนก็ซื้อแล้วเหมือนกัน มีความสุขได้ช้อปของให้ลูกด้วย

เริ่มซื้อแล้วค่ะ แต่ยังไม่หมด ตาถือ รอใกล้เกิดเพราะเหลือแต่เสื้อผ้าค่ะ

ยังไม่ได้เตรียมเหมืนกัน แต่พออ่านคอมเม้น เราว่าเราเตรียมกันเถอะ😊😊😊