ท้อง 6 เดือนกว่าแล้วใครมีอาการเจ็บจิมิ

เรามีอาการเจ็บจิมิเจ็บแป๊บๆเจ็บหน่วงๆบางตรงท้องน้อยบ้างเป็นอันตรายไหมค่ะใครเคยเป็นบ้างแต่เราท้องได้ 6 เดือนกว่าแล้วค่ะ

หมอบอกปกติค่ะ เราก็เป็นเหมือนกันตอนนี้34wแล้วค่ะ เริ่มปวดตั้งแต่6เดือนย่างเข้าเดือนที่7 จนตอนนี้ปวดหลังกับปวดขามากขึ้นค่ะ