น้ำหนักแม่พุ่งขึ้น5กิโลใน1เดือน

ท้อง6เดือน/น้ำหนักเดือนนี้แม่พุ่งขึ้น5กิโลเลยค่ะ แอบกังวนน้ำหนักขึ้นเยอะจะเป็นอันตรายไหมคะแม่ๆเดือนนึงพุ่งขึ้นกี่โลบ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้รวมๆก่อนคลอดขึ้นมา14โลค่ะแม่ มีบางเดือนพุ่ง5โล แต่น้ำตาลปกตินะคะทั้งๆที่แม่ชอบกินของหวานมาก😁

2y trước

พรุ่งนี้หมอนัดรอลุ้นค่ะเดือนนี้พุ่งขึ้น 5 กิโลกรัมเลยแอบตกใจนิดหน่อย