แม่ๆ น้ำหนักขึ้นกี่โลบ้างคะแต่ละบ้าน

บ้านนี้ นน ขึ้นเร็วมาก ขึ้น 5 กิโลใน 1 เดือน บ้านอื่นขึ้นเยอะสุดเท่าไหร่บ้างคะ 😊😊

เคยดีดขึ้นเยอะสุดตอนเดือนที่ 7 ค่ะ ขึ้นมา 3 กิโล ภายในเดือนเดียว แต่ก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ และไม่มีเบาหวานค่ะ น้ำหนักรวมตอนนี้ 34 Weeks ขึ้นมาทั้งหมด 8 กิโลค่ะ

ต้องแต่ท้อง ยันตอนนี้38+3 ขึ้นมาทั้งหมด6กิโลเองค่ะ จาก74 ตอนนี้80พอดี

4y trước

บ้านนี้เดือนที่ 3-4 ยังไม่ขึ้นค่ะ 65 เท่าเดิม พอเดือนที่ 5 ขึ้น มา 5โล 70 กิโลค่ะตอนนี้ 😂😅