ท้อง5เดือนแล้วยังไม่รู่ว่าลูกเป็นผู้หญิงผู้ชายฝากครรภ์ร.พรัฐไม่ค่อยซาว์พูดรายละเอียดให่ฟัง

ท้อง5เดือนแล้วยังไม่รู่ว่าลูกเป็นผู้หญิงผู้ชายฝากครรภ์ร.พรัฐไม่ค่อยซาว์พูดรายละเอียดให่ฟังเลยค่ะ5เดือนลูกน้ำหนักจะอยู่ที่เท่าไรค่ะ

เวลาซาวด์จะได้ใบซาวด์มาด้วย จะมีบอกน้ำหนักน้องอยู่ค่ะ

1t trước

ดูยังไงค่ะ