สอบถามแม่ๆที่ท้อง5เดือนค่าา

ท้อง5เดือนแล้ว มีอาการอยากร้องไห้ตลอดเวลา พอได้ร้องแล้ว ก็ร้องไห้ไม่หยุด รู้สึกว่าเหมือนอยู่ตัวคนเดียว ไม่มีใครสนใจ แม่ๆคนไหนเป็นอาการแบบนี้บ้างไหมค่ะ เกิดจากอะไร

เป็นที่ฮอร์โมนคุณแม่ตั้งครรภ์นะค่ะ หาหนังสืออ่านผ่อนคลาย หรือไม่ก็หาเพื่อนคุยค่ะแม่ หางานอดิเรกทำร่วมด้วยค่ะ หรือไม่ให้คุณพ่อพาไปเที่ยวผ่อนคลายด้วยค่ะ

เป็นที่ฮอร์โมนนะคะแม่ แม่หาเพื่อน หรือหาคนโทรคุย ระบายนะคะ จะได้ไม่เหงา หรือหาซีรี่ส์ดู หาอะไรทำน๊า ถ้าดูเฉยๆคนเดียวเราจะฟุ้งซ่านได้ค่า

ร้องไห้ง่ายขึ้นมากเหมือนกันค่ะ สามีจะไปเยี่ยมลูกค้าต่างประเทศ 3 วันก็ร้องไห้ ปกติไม่ค่อยได้ใส่ใจเท่าไหร่ มันงานของเขา 555

เหมือนกันคะ บางทีก็รู้สึกว่าเขาไม่สนใจ ไม่ใส่ใจ ชอบแอบร้องไห้ พอได้ร้องไห้ก็ร้องหนัก บางทีก็กลัวกระทบลูกมาก

7mo trước

เราก็เป็นคะ เป็นซึมเศร้า แต่อาการไม่หนักมาก หมอเเนะนำให้หาคนคุยด้วยจะได้ไม่คิดมาก

เพราะคุณแม่เคยเป็นโรคซึมเศร้ามาก่อนด้วยมั้งค่ะ ถึงเป็นแบบนี้

เป็นเหมือนกันเลยค่ะรู้สึกนอยไปเรยแฟนทำไรก้ผิดหูผิดตาไปหมด😅

เป็นเหมือนกันค่ะ อยากร้องไห้ตลอดเวลา