ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ท้อง5วีค ซาวไม่เจออันตรายไหมคะ เกิดจากอะไร

มี2กรณีคือ 1.ท้องนอกมดลูก หรือ 2.ถุงอาจเล็กมากจนมองไม่เห็นค่ะ แนะนำขอให้คุณหมอซาวน์แบบผ่านช่องคลอดดูค่ะ จะเห็นได้ชัดเจนกว่า

ปกติค่ะ บ้านนี้เจอน้องตอน 9 วีค แต่เป็นการซาวด์ผ่านช่องคลอดนะค่ะเห็นชัดกว่า