ท้องเล็กมาก

ท้อง5เดือนแต่เล็กมากเลยค่ะ

ท้องเล็กมาก

นี่ไม่เล็กนะคะ 5 เดือนเหมือนกัน กำลังจะ 6 เดือนแล้ว แต่เล็กกว่าอีกค่ะ แต่ลูกในท้องตัวโตเกินอายุครรภ์จริงแล้วค่ะ ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

ขนาดท้องไม่สำคัญค่ะไม่ต้องซีเรียส ซาวมาน้ำหนักดีก็พอแล้ว ท้องเล็กสิดีคลอดออกมาพุงจะได้ยุบไม่ค่อยแตกด้วยจ้าเพราะท้องขยายนิดเดียว

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

เล็กใหญ่มั่ยสำคัญค่ะสำคัญที่ลูกเราน้ำหนักปกติเป็นพอค่ะ..แม่อย่ากังวลพอสักเดือนที่7จะขยายเองค่ะ

5 เดือน เหมือนกันค่ะ ท้องไม่ออกเลย เหมือนคนอ้วนสะมากกว่า 5555 แต่ลูกน้อย หนักตามเกณฑ์ นะคะ

ถ้ากังวลเรื่องท้องเล็กไปหาหมอครั้งต่อไปปรึกษาหมอเลยจะได้สบายใจ

ไม่เล็กนะคะบ้านนี้5เดือนเล็กกว่ามากแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดีค่ะ

ไม่เล็กค่ะ เค้า6เดือนเล็กกว่า ดูน้ำหนักน้องนะคะ ตามเกณฑ์ก็สบายใจ

5y trước

อย่ากังวลนะแม่ สู้ๆค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องเล็กกว่าค่ะ 19w5d เอง แต่น้องน้ำหนักในเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมาแค่6กิโลเอง. แต่น้ำหนักลูกโอเค. 25+1