ผิดปกติรึป่าว

ท้อง21+5แล้วค่ะ แต่รู้สึกว่าท้องไม่ออกเลย ท้องเล็กมาก มีแต่คนบอกว่าเหมือนคนไม่ท้อง น้ำหนักขึ้นมา5โล ผิดปกติรึป่าวค่ะ

1 Trả lời

ไม่ผิดปกติคะ บ้านนี้ท้องออกตอน27wแล้วค่ะ แล้วช่วง20w น้ำหนักขึ้นมาแค่3-4โลเองคะ ตอนนี้35+5wแล้ว ท้องก็ยังน้อยเหมือนเดิม แต่ นน.ลูกตามเกณฑ์ปกตินะคะ