ท้อง 5 เดือน

ท้อง5เดือนคะ..สามารถทานตะลิงปริง ได้ไหมคะ เห็นแล้วน้ำลายไหลคะ

ท้อง 5 เดือน

ตอนท้อง3-4เดือนชอบกินเหมือนกันค่ะจิ้มกับเครื่องปรุ่งมาม่าใสเกลือนิดๆอร่อยมากค่ะ ตอนนี้ท้อง7เดือนแล้วไม่ค่อยอยากกินของเปรี้ยวๆเท่าไหร่ล่ะ😁😁

เห็นแล้วเปรี้ยวปาก จำได้ตอนแพ้ท้องหาแทบตายไม่ได้กิน กินเผื่อด้วยนะคะ ตอนนี้เจ็ดเดือนแล้วหายแพ้แล้วเลยเฉยๆ

5y trước

ตอนแรกเห็นดีใจมากคะ แม่ค้าบอกถุงละ10บาท หยิบทันทีคะ

ทานได้คะ ระวังแต่เรื่องท้องเสียเพราะเปรี้ยวมากกกกกกก

กินเลยค่ะ เรากินตอนได้10w มันอดใจไม่ไหวจริงๆ😋😋

อร่อยเลยค่ะบ้านนี้ปลูกไว้กินเองดกมากเลยค่ะ

เราก้อมะดันสดจ้า กินจนคนมองแล้วเสียวฟันแทน

ได้ค่ะ เราท้อง11วีค ไปเก็บกินเรื่อยเลยค่ะ

ของเรามะยมค่ะ ตะลิงปลิงไม่ค่อยชอบค่ะ😊

ได้จ้า จิ้มกะปิหวานนะแม่แซ่บเลย🤣🤣

พึ่งกินไปวันนี้ อร่อยมากคร่าา แซ่บ