ท้อง 5 เดือน

ท้อง5เดือนคะ..สามารถทานตะลิงปริง ได้ไหมคะ เห็นแล้วน้ำลายไหลคะ

ท้อง 5 เดือน

ทำร้ายกันอีกเเร้วอยากกิน🤣🤣🤣

ทานได้คะ​ บ้านนี้ก็ยังทานอยู่คะ

เราซื้อเก็บมาไว้ในตู้เย็นเลยคะ

เห็นแล้ว อยากซื้อมากินด้วยเลย 555

กินได้เราพึ่งกินวันนี้เอง

แค่เห็นก้อหายง่วงเลยค่ะแม่ 555

5y trước

เปรี้ยวปากยามบ่ายคะ 55

ได้หมดค่ะ5555อยากกินด้วยเลย

ได้คะเห็นแล้วอยากกินมาก😚

หิวตะลิงปิงมากเลยค่ะ

ได้ค่ะ น้ำลายแตกเลย😁😁