ตั้งชื่อลูกชาย

ท้อง5เดือนคะ ได้ลูกชายแต่ไม่รู้จะตั้งชื่อว่าอะรัยดี แม่ๆช่วยตั้งชื่อหน่อยคะ

คนแรกเหรอค่ะ ..ของเราคนที่สามอยากให้เป็นแนวทางน่ะค่ะ คนแรกเราชื่อซีแปลว่าทะเล คนที่สองชื่อซันแปลว่าพระอาทิตส่วนคนที่สามกำลังอยู่ในท้องเราจะให้ชื่อว่าแซนแปลว่าทรายค่ะทั้งสามชื่อใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายเลยจร้า

คิดไว้เหมือนกันค่ะว่าถ้าได้ลูกชายจะให้ชื่อว่า โนอาห์เพราะพี่สาวชื่อโมนา หรือมิวนิกเพราะเป็นชื่อเมืองที่ชอบอยู่ทางตอนใต้จองเยอรมันค่ะ

ชื่อน้องแทนคุณค่ะ ได้ทั้งชื่อจริงด้วยค่ะ บ้านนี้อยากตั้งชื่อนี้มากค่ะ แต่เปนคนอิสานเวลาเรียกแร้วมันดูแปลกๆค่ะ

5y trước

ขอนะคะแม่

ณคุณ/มีคุณ/ออดี้/ แต่คุณพ่อบ้านนี้จะให้ชื่อ มาเน่ค่ะ 😆😆😆แม่ยังไม่ยอมค่ะ ยังไม่ตกลง

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​ แม่ด้วยนะคะ​ น้อเลี้ยงง่ายเป็นเด็กดีนะคะ​ บ้านนี้รออีกครึ่งทาง💜

ชื่อ เจ้าพระยา ผมว่าดีนะ ผมอยากตั้งชื่อลูกชื่อนี้มาก แต่แม่มันไม่ยอม😁😁😁

ซันซัน ดีมั้ยน้า / ลูกยกกำลังสอง ;)

น้องโบนัสค่ะ ของขวัญปีใหม่😊

น้องนิวตันค่ะ น่ารักดี

เต็งหนึ่ง กับ เนกิ ค่ะ

ขอชื่อพ่อกับแม่ด้วยจ้า

5y trước

พ่อชื่อเจมส์ แม่ชื่อนิด