ชอบนอนหงาย มีผลกับลูกในท้องหรือเปล่าค่ะ

ท้อง5เดือนกว่าล่ะค่ะ

นอนตะแคงดีที่สุดค่ะ นอนหงายจะทำให้เลือดไปเลี้ยงเชิงกรานได้น้อย เสี่ยงแท้งค่ะแม่ บ้านนี้นอนหงายไม่ได้เลย ปวดหลัง+หายใจไม่ออก😅

นอนได้ค่ะแต่นอนตะแคงจะสบายกว่าเลือดจะไหลเวียนสะดวกด้วยค่ะแม่