ถามคุณแม่ๆค่ะ ท้อง25 สัปดาห์แล้วนอนหงายจะเป็นไรไหมคะ

ชอบนอนหงาย

ไม่เป็นไรนะคะบ้านนี้ก็ชอบนอนหงายนอนท่าไหนสบายก็มักจะนอนท่านั้นแต่ไม่นอนท่านั้นนานๆค่ะสลับตะแคงซ้าย-ขวาบ้าง

ถ้าแม่หายใจสะดวกก็นอนได้ค่ะ แต่ถ้าจะให้ดี นอนตะแคงซ้าย น่าจะดีกว่าค่ะจะช่วยให้เลือด ไหลเวียนได้ดีค่ะ

ถ้าไม่อึดอัดก็ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้ 29สัปดาห์แล้วนอนหงายได้อยู่ยังไม่อึดอัดสลับกับตะแคงซ้ายขวาบ้าง

บ้านนี้39สัปดาแล้วตื่นมากลางดึกเพราะชอบนอนหงายไม่รู้ตัว

บ้านนี้37wบางที่ยังนอนหงายหลับเลยค่ะถ้าอื่นนอนไม่สบาย

ติดนอนหงายเหมือนกันค่ะแต่นอนหงายแล้วท้องชอบแข็ง

บ้านนี้เลิกนอนหงาย ตั้งแต่แรกๆค่ะ นอนไม่สบายตัว

เหมือนกันเลยค่ะ นอนตะแคง นอนไม่หลับ

ถ้านอนแล้วไม่อึดอัดก็ไม่เป็นไรค่ะ

ถ้ายังนอนสบายก็นอนได้ค่ะ