กินอาหารได้น้อย

ท้อง5เดือน ไม่ค่อยอยากอาหารเลย กินได้น้อยมาก กลัวลูกจะน้ำหนักน้อย ควรทานอะไรดีคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ฝืนเอานะคะ จำเป็นต้องกินนะคะ กินผลไม้ อาหารที่มีประโยชน์ ที่สำคัญกินน้ำเยอะๆนะคะ มีผลต่อการขับถ่าย

บ้านนี้ทานทุกอย่างที่อยากกินค่ะ แต่จะสอดแทรกโภชนาการในอาหารด้วย น้ำตาลก็ลดค่ะ

เน้นเนื้อนมไข่ โปรตีน ผักใบเขียนคะแม่ บ้านนี้เน้นโปรตีนคะเพราะเป็นเบาหวาน

ไข่ต้มวันละ2ฟอง เต้าหู้ค่ะ

ไข่ นม กล้วยค่ะ