ควรทานอะไรดีคะ คุณแม่มาแชร์กันหน่อยค่ะ

อาหารที่ดีมีประโยชน์ต่อน้องในท้องค่ะ

นมกินให้หลากหลายแบบนะคะอย่ากินอย่างเดียว ธัญพืช อโวคาโด คะน้า ปลา ไข่ กล้วย ข้าวโพด อย่าเพิ่งกินอาหารทะเลมากนะคะน้องจะมีโอกาศแพ้ค่อนข้างมาก เน้นอาหารที่โฟเลส ธาตุเหล็ก กับแคลเซียมสูงค่ะ เพราะพวกนี้จำเป็นต่อน้องกับแม่มาก

นมแพะBG นมวัว นมถั่วเหลืองหรือนมอัลมอนด์ สลับกันค่ะ ผลไม้ ทาน อาโวคาโด้ ส้ม ฝรั่ง กล้วย แตงโม ผักใบเขียว คะน้า ผักกาด ดอกหอม งาดำ ถั่วแดง ปลา ไข่ หมู ไก่ เลือกทานสลับกันนะคะ อาหารพวกนี้ มีโฟเลต ธาตุเหล็ก แคลเซียม สูงค่ะแม่🥰🥰

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ รู้สึกช่วงนี้ ปวดเมื่อย ปวดตามข้อด้วยค่ะ

นมแลคตาซอยค่ะแบบหวานน้อย ผลไม้กินอาหารทั่วไป เจ้าตัวน้อยเราออกมา4โลเลย

แม่ชอบดื่มนมอัลมอน ค่ะ

2y trước

เดี๋ยวซื้อมาทานบ้างค่ะ ขอบคุณค่ะ