ท้อง 8 w 5 d

กินได้น้อยมาก เบื่ออาหาร กินนิดเดียวก็ท้องตึง และเหมือนมีอะไรมาติดอยู่ในคอตลอด มีแม่ๆคนไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ รู้สึกหิวมากแต่พอกินข้าวไปกลิ่นคาวมันตีกัน อ้วกพุ่งเลยค่ะ สรุปตอนนี้กินได้แต่ของเปรี้ยว ทรมานมากๆเลย😭

กินได้น้อยเหมือนกันค่ะ แต่หิวบ่อย กินบ่อย เหมือนมีอะไรติดอยู่ที่คอเหมือนกันค่ะ เหมือนกลืนไม่ค่อยจะลง

อายุครรภ์เท่ากัน เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เหมือนอาหารไม่ย่อย ไม่ค่อยถ่ายด้วย เรากินสัปปะรดแล้วดีขึ้นมากค่ะ

1y trước

จริงหรอคะแม่ เดี๋ยวทางนี้ลองกินบ้าง 🥹

เป็นเหมือนกัน รู้สึกหิวข้าวแต่กิน 3-4 คำก็รู้สึกเหมือนไม่อยากกินแล้ว กลืนไม่ค่อยลง+คลื่นไส้ด้วย 🥲

1y trước

สู้ๆนะคะคุณแม่ 🥹❤️

บ้านนี้เป็นค่ะตอนท้องแรกไม่แพ้อะไรเลยมาท้องสองนี้แพ้แทบกินอะไรไม่ได้เลยทรมานมากค่ะ 8w2dค่ะ

1y trước

ทรมานมากค่ะแม่ 🥹

ทานสัปปะรดได้ด้วยหร๋อคะ เคยอ่านเจอเขาว่ามันจะมีเอ็นไซน์ย่อยโปรตีน ไม่เหมาะกับคนท้อง

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ อาการเหมือนกันค่ะ เพิ่มเติมเหม็นอาหาร เหม็นกระเทียมสุดๆ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ อาการเหมือนกันเลย เพิ่มเติมคือ ท้องอืดมาก เรอและผายลมทั้งวัน

1y trước

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ท้องอืดมากเหมือนกันค่ะ เรอตลอดเลยค่ะอีกอย่างผายลมบ่อยด้วยค่ะ จนเริ่มจะงุดงิดเริ่มจะเครียดแล้วค่ะ ท้องแรกก็เป็นแบบนี้ ตอนนี้ท้องสองค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ ของเรา8W2D ทั้งคลื่นใส้ทั้งท้องอืด ทั้งแท้งคุกคามมาครบหมด🥹🥹

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ เพิ่งหายจากแท้งคุกคามเองค่ะ 🥹

อาการเหมือนกันเลยค่ะท้องได้ 8 วิค 5 วันเหมือนกันค่ะแต่ตอนนี้แพ้ท้องหนักอยุ่ค่ะ