ท้อง5วีค ปวดท้อง มีเลือดออก

ท้อง5วีค ปวดท้อง ท้องเสีย แล้วมีเลือดออกสีน้ำตาลเข้มค่ะ ก่อนหน้านี้เคยแท้งแล้ว1ครั้ง นี้ทัองที่2ค่ะ มีแม่ๆท่านไหนบ้างคะที่เคยมีประสบการณ์แบบนี้ อยากรุ้ว่าต้องทำยังงัยต่อ อันตรายมั้ย

คุณแม่ควรรีบไปหาหมอเลยนะค่ะเสี่ยงแทงคุกคามค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ