ตั้งครรภ์38วีค

ท้อง38วีค ท้องเสีย ปวดท้อง คลื่นไส้อาเจียน แบบนี้คืออาการอะไรค่ะ หมอที่ฝากพิเศษบอกลำไส้อักเสบ ทั้งกินยา ฉีดยาให้ยังไม่หายเลย

เป็นอาการของคนใกล้คลอดค่ะแม่

2y trước

ระแวงไปหมดเลย กลัวลำไส้จะอักเสบจิงๆ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2y trước

หมอบอกเป็นลำไส้อักเสบ หนูไม่รุ้จะทำไงเลย ทั้งฉีดยาให้ ให้ยามากินหนุก้อถ่ายทั้งคืน