สอบถามนิดนึงค่ะ

ท้อง5-6เดือนน้ำหนักขึ้นกันกี่กิโลบ้างคะ แล้วท้องใหญ่ขึ้นเยอะไหมคะ สำหรับคนที่ไม่ใช่ท้องแรกและเป็นคนตัวใหญ่

ท้อง2 ก่อนท้อง98 ท้อง3เดือนเบื่ออาหารไม่แพ้ลงมา95 ปัจจุบัน7เดือน28+1 หนัก98เท่าเดิมแต่ลูกหนักกว่าเกณค่ะ

บ้านนี้ ได้26 Wน้ำหนักขึ้นมาแค่2-3ก.ก.เองค่ะ แต่คุณหมอบอกว่า นน.ลูก ตามเกณฑ์ ดิ้นเก่งแข็งแรงปกติ

บ้านนี้น้ำหนักก่อนท้อง52พอช่วงแพ้ท้องน้ำหนักลดไป47ตอนนี้39 weekน้ำหนัก55แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

6mo trước

ไกล้แตกแล้วว ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะคะแม่

ท้อง2 ก่อนท้อง 89 ตอนนี้6 เดือน ขึ้นมา4 โล ท้องออกไว รู้สึกน้องดิ้นไวมากด้วยค่ะ

6เดือนขึ้น3โลครึ่งเองค่ะ ท้องที่5ท้องไม่ใหญ่ ท้องก่อนๆขึ้นไม่เกิน6โลค้ะ

บ้านนี้ท้อง2ค่ะ ก่อนท้อง53 ตอนนี้30 w++หนัก69แล้วค่ะ สูง155เองค่ะ

บ้านนี้ ขึ้น10โล แต่คนทักว่าท้องเล็กมาก นอยสุดๆเลย ท้องแรก🥲

6mo trước

ไม่เหนต้องนอยค่ะ ทำไมต้องแข่งกันท้องใหญ่ไม่เข้าใจ🙄 หมอเราให้ขึ้นเดือนละโล สุดท้ายจนคลอดเราขึ้นมาแค่ 10โลกว่า / เราสูง 171 ทุกอย่างก็ปกติดีนะ

ของเราเฉลี่ยนเดือนละโลสองโลค่ะ ก่อนท้อง48 จะคลอด62

บ้านนี้29weekแล้ว นน ก่อนท้องจนถึงตอนนี้ขึ้น5กก ค้ะ

ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ 25weeks ก่อนท้อง 52 ปัจจุบัน 57 สูง160 cm