ท้อง 20 สัปดาห์ ลูกยังไม่ดิ้น

ท้อง5 เดือนเป๊ะ ลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ะ กลัวลูกตัวเล็ก เราเลยไม่รู้สึกรึป่าวค่ะ (สันนิษฐาน)

คุณแม่บางคนจะรู้สึกว่าลูกดิ้นช้าหรือดิ้นเร็วต่างกัน สำหรับคุณแม่ท้องแรกจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้น ประมาณสัปดาห์ที่ 18-20 ส่วนคุณแม่ท้องหลัง ๆ อาจจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นประมาณสัปดาห์ที่ 16-18 เป็นต้นไป

บางคนหนังท้องหนา อาจจะรู้สึกว่าลูกตอดหรือดิ้นช้ากว่าคนหนังท้องบาง บ้านนี้ตอดตั้งแต่16w ตอนนี้28wทั้งดิ้นทั้งถีบจนบางคืนแทบไม่ได้นอนเลยค่ะ

https://th.theasianparent.com/ท้องกี่เดือนลูกถึงจะดิ้น/ เป็นข้อมูลค่ะ ถ้ากังวลลองปรึกษาคุณหมอที่ไปพบประจำดูอีกทีนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากๆนะค่ะ

เรา28w รู้สึกเป็นบางเวลาเองคะ แทบไม่รู้ ต้องคอยเอาเครื่องฟังเสียงหัวใจฟังเกือบทุกวันเลย

20weekเท่ากันค่ะ ยังไม่รู้สึกเหมือนกัน หรืออาจจะรู้สึกแต่ไม่รู้ว่าลูกดิ้นก็ได้ค่ะ

5y trước

นั่นสิคะ มีรู้สึกจี๊ดท้องบ้าง แต่ท้องแรกค่ะ เลยไม่รู้ว่าความรู้สึกนั้นคืออะไร แต่ไปซาวล่าสุดน้องแข็งแรง โตตามวัยนะคะ

ท้องใหญ่ไหมค่ะเรา5เดือนแปะ รู้สึกแค่ว่าตอด แต่ท้องเล็กมาก

26วีคที่แล้วรุ้สึกตอดตุ้บๆค่ะพอเข้า31วีคมาเป็นคลื่นเลย

ของเรารู้สึก 19w