ลูกยังไม่ดิ้น

20 weeks แล้ว ลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ะ มีบ้านไหนเป็นแบบเราบ้างคะ ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ 20 วีคดิ้นเก่งมากค่ะ ถีบเอาถีบเอา. แม่ลองหาวิธีกระตุ้นดูค่ะ ดื่มน้ำเย็น เปิดเพลงให้น้องฟัง ลูกท้องบ่อยๆ คุยกับลูกเยอะๆ.

ของบ้านนี้เคยกังวลเหมือนคุณแม่ค่ะ แต่ไปซาวดน์และซื้อเครื่องฟังหัวใจมาฟังค่อยเบาใจมาหน่อยค่ะ น้องมาดิ้นสัปดาห์ที่28เลยค่ะ

แม่ลองนอนตะแคง จับความรู้สึกดูนะคะ ไม่ก็กินน้ำเย็น นอนฟังเพลงที่เราชอบ กระตุ้นน้องด้วย บ้านนี้20w ลูกชายดิ้นเก่งมากเลย

ของเรา20w ตอดแรงคะ ตอดแบบพ่อเค้าเอาหูมาแนบยังรู้สึกเลยคะ แต่ยังไม่รู้สึกของการดิ้นคะ อาจจะผนังหน้าท้องหนาด้วยนะคะ

ของเราดิ้นไปทั่วทิศเป็นเวลา คะ เช้า เที่ยง เย็น แล้วก็ช่วงที่ไขมันแม่เบียด😜

20wค่า ของบ้านนี้อย่าเรียกว่าดิ้นเลย เรียกว่าถีบดีกว่าค่ะแม่ ทั้งวันค่ะ 😂😂

ลูกเริ่มดิ้นแล้วค่ะ แต่แม่คงยังไม่รู้สึก ท้องแรกเรารู้สึกตอน24วีคค่ะ

ลูกดิ้นตั้งแต่เค้าเป็นตัวแล้วค่ะ แม่ไม่รู้สึกเองต่างหากค่ะ

เรา23wแล้ว ลูกยังไม่ดิ้นไม่ตอดอะไรเลยค่ะ แอบกังวนใจอยุ่จ่า

25 week ขึ้นน่าจะชัดเจน น่ะค่ะแม่ แม่บ้านนี้ท้องแรกก้อประมานนี้