น้ำหนักไม่ขึ้น

ท้อง4เดือนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้น เดือนแรก64 กระทั้ง4เดือน65 กินเยอะอยู่นะมีใครเหมือนกันบ้างน้อออ น้ำหนักไม่ไปไหนเลย

ดีแล้วจ๊ะ อย่าเพิ่งรีบขึ้น อายุครรภ์เท่านี้ ลูกยังหนักแค่ไม่กี่กรัมเองค่ะ แม่ยังไม่จำเป็นต้องนน.ขึ้นค่ะ เดี๋ยวไตรมาสสาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงใกล้คลอด ได้ขึ้นสมใจอยากแน่นอนค่ะ

เหมือนกันค่ะ ตอนแรกไม่ขึ้นเลย ตอนนี้ นน.ขึ้นมา2โลแล้วค่ะ เดี๋ยวมันก็จะพุ่งปี๊ดตอน5-6เดือน เตรียมตัวรับมืออยู่ค่ะ

เหมือนกันค่ะ ท้องตอน3เดือนหนัก64 พอมา4เดือนหนัก 59 ตกใจมากค่ะ หมอแนะนำกินไข่ต้มวันละฟองกับกินยาบำรุงทุกวันค่ะ

เป็นจ้า 4เดือน ขึ้นเเค่1กิโล เเต่กินเยอะอยู่ค่ะ เลยไม่อยากกังวลให้เคลียดป่าวๆ ใว้ซาวดูตอนหมอนัดจ้า

5เดือนกว่าแล้วน้ำหนักยังใม่ขึ้นเมิลกันค้ะ ก่อนท้อง42 ตอนนี้เพิ่งหนัก41ค้ะ

ของเรา4เดือนน้ำหนักลดค่ะ4โล พอเข้าสัปดาห์ที่17 น้ำหนักขึ้นเริ่มขึ้นค่ะ

บ้านนี้สี่เดือนขึ้น6โล..สืบเนื่องมาจากไม่มีอาการแพ้ท้องกินเอาๆ😁

เป้นคะ4เดือนแรกไม่ขึ้นเร้ยตอนนี้เข้า5เดือนเริ่มขึ้นแร้วคะ

บ้านนี้ก็ไม่ขึ้นค่ะ จะ 5เดือนแล้วค่ะแม่ แต่น้องตามเกณฑ์ดี

เด่วก้อขึ้นค่ะแม่ บ้านนี้5เดือนกว่าขึ้นมา5-6โลแล้วค่ะ