น้อง 4 เดือน น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเลยคุณแม่ควรทำยังไงคะ

น้ำหนักไม่ขึ้น

1 Trả lời

วัยนี้ห่วงเล่นดูสิ่งรอบตัว จะไม่ค่อยยอมกินนม แม่ลองหามุมเงียบๆให้เค้ากินให้เรียบร้อยก่อนค่ะ บ้านนี้ก็เป็น

1y trước

แม่หามุมสงบให้เค้ากินนมค่ะ บ้านนี้ได้ผลอยู่ค่ะ