น้ำหนักไม่ขึ้น

ท้อง4เดือนแร้วค่ะ แต่น้ำหนักไม่ขึ้นสักโลเรย มีใครเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ ท้องก้อไม่ใหญ่ กชัวลูกไม่แข็งแรง ??

1 Trả lời

ของเราท้อง 3 เดือน นน ลด 2 โลค่ะ

5y trước

แร้วทำไงค่ะ หมอบอกอะไรไหม ของเราหมอบอกรอบหน้าไม่ขึ้นต้องคุยกันใหม่