ท้องอืด

ท้อง4เดือนค่ะ ท้องอืดบ่อยมาก ลมก็เยอะ บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

เป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งเป็นหนักเลยค่ะ

ตอนนี้2เดือนก็เป็นค่ะ เรอทั้งวัน เรอจนจะอ้วกเลยค่ะ

4y trước

กำลังเป็นเหมือนกันเลยค่ะ เหมือนคนเป็นกรดไหลย้อนเลย

แม่ลองดื่มน้ำอุ่นนะคะ​ ช่วยได้ระดับหนึ่ง😊

บ้านนี้ท้องไม่อืดเรยค่ะ ภายลม เลอ ทั้งวัน

เป็นค่ะ แม่ดื่มน้ำขิงอุ่นๆช่วยได้นะ

ปกติค่ะ จิบน้ำขิง

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

เป็นค่ะแม่