ท้องอืด

ท้องได้5สัปดาห์ ท้องอืดบ่อยมาก ตดตลอดด้วย จะเป็นท้องลมมั้ยค่ะ กังวลมากเรย

ไม่ท้องลมบ้านนี้ก็เป็นค่ะตดจนแฟนนอนที่อื่นแต่ส่วนมากคือตดเวลากินนมแอนมัม แต่ท้องลมส่วนมากจะซาวดูถึงรู้ค่ะ9-10สัปดาห์ไม่เจอเด็กคือท้องลม คุณแม่ยังท้องอ่อนๆการท้องอืดตดบ่อยถือว่าเป็นเรื่องปกติคุณแม่อย่ากังวลนะค่ะเดี๋ยวมีผลต่อเด็ก

เราทานน้ำของช่วยบ้างค่ะ แต่อย่าเข้มจนเกินไปนะคะ