18w ทีม ธันวาคม แม่รู้เพศน้องกันยังเอ๋ย

ท้อง4เดือน ท้องเล็กไปมั้ยค่ะแม่ๆๆ แล้วมีใครรู้เพศน้องยังค่ะ(เรารอฟังผล จากการตรวจโครโมโซม พรุ่งนี้ค่ะ)ตื่นเต้นจังค่ะ

18w ทีม ธันวาคม แม่รู้เพศน้องกันยังเอ๋ย

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ถือว่าปกตินะคะ รูปร่างแต่ละคนไม่เหมือนกันจ้า

3y trước

หมอยังไม่ซาว์ดดูน้ำหนักน้องให้เลยค่ะแม่