ท้อง 3 แล้วไม่เคยทาครีมไม่เคยบำรุงผิว

ท้องที่ 3 แล้วค่ะไม่เคยทาครีมเลยไม่เคยบำรุงผิวแต่ท้องก็ไม่แตกลายส่วนมากจะมาแตกที่ก้นค่ะแม่บ้านไหนท้องไม่แตกลายแต่มาแตกที่ก้นกับนมบ้างคะ #ทีม 13 ธันวาคม 65 🥰 28w

ท้อง 3 แล้วไม่เคยทาครีมไม่เคยบำรุงผิว

ยังคิดชื่อลูกชายไม่ได้เลยทีมธันวา แม่ๆคนไหนมีชื่อเพราะๆ แน่นำหน่อยจร้า และคุณแม่คนไหนอยากโล๊ะของของเก่าของลูกชายแรกเกิดของเตรียมคลอดบ้างมั้ยค่ะ

บ้านนี้แตกนมกับก้นค่ะต้องรอดูท้องค่ะว่าจะแตกมั้ย29จะ30wแล้ว🥰