ทีม ธันวาคม💓

38 วีคแล้ว ยังไม่มีวีแววเลย แต่น้องดิ้นเก่งมากสงสัยข้างในอุ่นเลยไม่อยากออกมา😂

ทีม ธันวาคม💓

บ้านนี้ไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ มีแค่ขยับตัวกับโก่งก้น แบบนี้ปกติไหมค่ะ แต้นับการดิ้นก็ได้10ครั้งทุกวันค่ะ

40+3แล้วยังเงียบยุเลยคะกำหนดคลอด8ธันวาเลยมา3วันละคะยังเงียบยุเลยคะอยากเจอหน้าแล้วคะ

บ้านนี้แตกได้9วันแล้วค่ะผ่าฉุกเฉีนน้องแข็งแรงดีผ่าตอน39วีคกับสามวันค่ะ

บ้านนี้ 38+2 แล้วมีแค่เจ็บเตือน ไม่เจ็บจิงซะที แม่นี้โคตรจะอึดอัดเลยจ้า

37 กำหนดจริง 31/12 แต่หมอนัด 24 นี้แล้วค่า ไม่ออกเองก็จะโดนเร่งคลอด TT

บ้านนี้37+5แล้วค่า มีเจ็บเตือนกับท้องแข็งแล้ว

4y trước

37+5เหมื่อนกันเลยค่ะแม่

เงียบเหมือนกันค่ะคุณแม่ท้องสวยมากเลยค่ะ

เหมือนกันคะ 38+3 แล้วยังไม่มีวี่แววเลยคะ

เรา37+4 มีเจ็บท้องเตือนแล้วจ้า

38+1w ยังไม่แตกเหมือนกันค่ะ