❤️

ท้อง4วีค ปวดท้องเหมือนปวด ปจด แปลกมั้ยค่ะ

บ้านนี้ปวด ๆ หน่วง ๆ ข้างขวาตั้งแต่ยังไม่รู้ว่ามีน้อง จนตอนนี้ 11 W ยังมีบ้างจ้า อ้อ ๆ ไปซาวน์ตอน 10 W ปรากฏว่าน้องฝังตัวที่ข้างขวาเลยค่ะ

ตอนนี้กำลังปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือน เป็นๆหายๆอยู่ 3วันแล้วค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 7 สัปดาห์

มดลูกกำลังขยายค่ะ จะปวดเป็นบางวัน ปวดพักๆยาวไปจนโน่นเลยค่ะ 3-4เดือน

เราก้อเป็นค่ะปวดหน่วงๆๆตอนนี้ท้องได้7วีคค่ะก้อยังปวดนะค่ะ

ไปหาหมอคะ จะได้ยาคลายกล้ามเนื้อมดลูกมากิน จะได้ไม่เสี่ยงแท้งคะ

ไม่แปลกจ้า มดลูก​กำลังขยายตัว แต่ถ้ามีเลือดออกรีบพบหมอนะคะ

ไม่แปลกค่ะ มดลูก​ขยายตัวค่ะ แต่ถ้ามีเลือดควรรีบไปหาหมอค่ะ

แม่บ้านนี้6วีคจ้า ปวดท้องน้อยฝั่งซ้ายเป็นๆๆหายๆ

ปกติค่ะ 13วีคยังเป็นอยู่เลยค่ะ อาการมดลูกขยายค่ะ