ปวดท้องเหมือนปวด ปจด

อาการปวดท้องเหมือนปวด ปจด แล้วปวดลงก้นเวลาเดินจะปวดตงก้นมากปวดหน่วงๆ ท้องแข็งบ้างแต่ไม่ถี่ไม่มีเลือดไม่มีมูก ปกติไหมคะ 35weeks

ปวดเหมือนกันค่ะ เหมือนประจำเดือนจะมา ตอนนี้34 w แต่ปวดมาตั่งแต่ 31 w ขึ้นแล้วคะ แต่น้องดิ้นเก่ง ปวดหน่วงเหมือนอยากคลอด แต่คงไม่ใช่ คงแค่มดลูกบีบตัว

ใกล้คลอดค่ะ ดูอาการเรื่อยๆ นะคะ