ท้อง3เดือนกว่าลูกนอนคว่ำแบบนี้ ปกติไหมคะ แม่ๆ

Post image

บ้านนี้คว่ำจนถึง5เดือนกว่าๆคะ พอ6เดือนขึ้นไปนอนหันหลังไห้จนถึงตอนนี้8เดือนกว่าก็ยังเห็นแต่หลังกับก้นคะ😁

ปกติค่ะ บ้านนี้คุณหมอบอกนอนคว่ำหน้าแขนกอดรกกันเลยทีเดียว น้องเปลี่ยนท่าไปเรื่อยค่า

บ้านนี้ก้อนอนคว่ำจ้า ตอนนี้26w ดิ้นดุ๊กดิ๊กๆแล้ว เดวน้องก้อเปลี่ยนท่าไปเรื่อยคะ

บ้านนี้นอนคว่ำเหมือนกัน 19 วีค 3 วัน ซาวน์ทีไรไม่เคยได้เห็นหน้าเลยนอนคว่ำตลอดเลย

ปกติค่ะของเรา3เดือนกว่าไปอุลตร้าซาวด์วันนี้นอนคว่ำเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็คว่ำ บางรอบก็หงาย คว่ำๆ หงายๆ แล้วแต่อารมณ์

ปกตินะคะ ลูกเราก็นอนคว่ำแบบนี้ค่ะ ไขว้ขาด้วยค่ะ😂😂

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็ท่านี้เลย ดิ้นเก่งด้วยค่ะ

ปกติค่ะ น้องจะเปลี่ยนท่าไปเรื่อยๆ ค่ะ

ปกติค่ะน้องสามารถเปลี่ยนท่าได้