ขอดูท้องแม่ๆ ท้อง3เดือนหน่ยจ้า

ท้อง3เดือนกว่าจ้า เดิมเป็นคนอ้วนอยู่แล้ว พอท้องปุ๊บดูท้องไม่เป็นเลยจ้า ยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดเลย ท้องแรกจ้า

ขอดูท้องแม่ๆ ท้อง3เดือนหน่ยจ้า

ตอนสามเดือนจ้าา #แต่ตอนคลอดน้องแร้วจะใด้เดือนล้ะค่ะ