ขอดูท้องแม่ๆ ท้อง3เดือนหน่ยจ้า

ท้อง3เดือนกว่าจ้า เดิมเป็นคนอ้วนอยู่แล้ว พอท้องปุ๊บดูท้องไม่เป็นเลยจ้า ยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดเลย ท้องแรกจ้า

ขอดูท้องแม่ๆ ท้อง3เดือนหน่ยจ้า

4 เดือนค่ะ กังวลมากกลัวน้องตัวเล็กท้องแรกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้มาตอดๆช่วงจะ5เดือนคะแม่ ดิ้นก็ช่วง5เดือนขึ้นไป

ของเราก็ท้องแรก ท้องมาออกช่วง 7 เดือนเองค่ะ

ทำไมท้อง3เดิอนแล้วท้องยังไม่ออกเลย

15 week 3 day ค่ะ ภาพนี้ มะรืนนี้ ก็ 16 วีค แล้วค่ะ

ถ้าคุณแม่หนังท้องหนาจะรู้สึกช้าหน่อย

ท้อง 15 w 4 d น้องเริ่มตอดตั้งแต่ 3 เดือนเลยค่ะ😊

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ ได้15w+4d😊

ของเราเริ่มตอดตอน​ 20​ สัปดาห์ค่ะ

แนะนำคลอดแล้วเข้าฟิตเนสด่วนค่ะ

รูปนี้2ครึ่งค่ะ. ตอนนี้ตอดแล้ว11w+4