ขอดูท้องแม่ๆ ท้อง3เดือนหน่ยจ้า

ท้อง3เดือนกว่าจ้า เดิมเป็นคนอ้วนอยู่แล้ว พอท้องปุ๊บดูท้องไม่เป็นเลยจ้า ยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดเลย ท้องแรกจ้า

ขอดูท้องแม่ๆ ท้อง3เดือนหน่ยจ้า

บ้านนี้4เดือนแล้วจ้าเปนคนอ้วนเหมือนกัน แต่รุ้สึกน้องตอดตุ้บๆแล้วค่ะ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

อาทิตย์หน้าครบ 9 เดือนละ ยังไม่กลมเลยจ้าตอนไม่ท้องมี 2 ชั้น ตอนนี้ก็ยัง 2 ชั้นอยู่ 🤣🤣

บ้านนี้ก็ตอด2วันที่ผ่านมา มีความรู้สึกเมื่วาน กระดุ๊กกระดิ๊กอยู่ในท้องตื่นเต้นมาก

จะ 5 เดือนจ้า ท้องแค่นี้ 5555 เดิมก็มีหน้าท้องบ้าง รู้สึกลูกดิ้นตอน 4 เดือนกว่าจ้า

คนส่วนมากจะรู้สึกกัน 18 วีคขึ้นไปค่ะ แต่ถ้าแม่หน้าท้องหนา จะรู้สึกได้ช้าค่ะ

บ้านนี้5เดือนค่ะ ท้องแรก เดิมทีเป็นคนตัวเล็กค่ะ น้ำหนักพึ่ง48เอง😂

ของเราตอดตุ๊บๆหลังกินข้าวทุกวันเลยค่ะ ขนาดหน้าท้องหนาพุงเยอะ

เรา5 เดือน เล็กกว่านี้ค่ะ ปกติก็มีหน้าท้องเก่าเยอะเหมือนกัร

เข้า 4 เดือนแล้วค่ะ ยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดเหมือนกันจ้า

ตอนสามเดือนจ้าา #แต่ตอนคลอดน้องแร้วจะใด้เดือนล้ะค่ะ