สงสัย

ท้อง3เดือน มีอะไรกับแฟน จะเป็นอะไรมัยค้ะ

ไม่เป็นไรค่ะ มีได้จนคลอดแต่อย่ารุนแรง

ไม่รุนแรง ไม่ท่ายาก ได้อยู่ค่ะ

มีได้ค่ะ แต่อย่ารุนแรงน่ะค่ะ

ได้คะ ทำเบาๆแนะนำท่าตะแครงคะ

บ้านนี้มีจนถึง7เดือนกว่าค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ แต่อย่างรุนแรง

ไม่เป็นไรจ้า บ้านนี้มีตลอด

มีได้ค่ะ แต่ไม่รุนแรงนะคะ

มีได้ค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออก

มีได้แต่อย่ารุนแรงค่ะ