สงสัย

ท้อง3เดือน มีอะไรกับแฟน จะเป็นอะไรมัยค้ะ

บ้านนี้มีตลอดคะตั้งแต่แรกยันตอนนี้8เดือนแล้วคะ แต่ไม่ทำท่ายาก และทำรุนแรงเกินไป นอนตะแคงดีสุดนะคะ เซฟทุกอย่าง555

5y trước

สอบถามหน่อยค่ะแม่ ถ้ามีแล้วปวดท้อง แต่ไม่มีเลือดออกเปนไรป่าวค่ะ

แม่ๆค่ะ ขอถามหน่อย ตอนนี้แม่บ้านนี้ท้องได้6สัปดาห์ มีอะไรกับแฟน มีเลือดออกจะเป็นอะไรไม่ค่ะกลัวมากค่ะ

5y trước

หาหมอค่ะ

ถ้าแม่มั่ยมีภาวะเสี่ยงใดๆที่หมอห้าม..ก้มีได้คะแต่ควรยุในท่าที่เหมาะสม..และเบาๆนะคะ

ไม่เป็นไรคะแต่อย่ารุนแรงเกินไป เพราะมันจะทำให้ถุงน้ำคร่ำรั่วได้จ้าา

ไตรมาสแรกควรงดนะคะ ถ้ามีก็มีได้แต่อยู่ในท่าที่เหมาะสมและไม่รุนแรง

ไม่เป็นไรจ้า. บ้านนี้ตั้งแต่รู้ ยันคลอด แต่ต้องใช้ท่าที่เหมาะสม

บ้านนี้มีถึงห้าเดือนค่ะ เพราะสามีไปทำงานต่างประเทศค่ะ

มีได้ค่ะ แต่อยู่ในท่าที่เหมาะสมและไม่รุนแรงค่ะ

ไม่เป็นใรค่ะ.แต่อย่ามห้แรงกระแทกมันเยอะค่ะ

มีได้ค่ะ ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงแท้งคุกคาม