ทีมมกรา65 ทีมลูกสาว

ท้อง3 แตกแล้วจ้า 38+2 ผ่า ทำหมัน ผู้หญิง 21/01/65

ทีมมกรา65 ทีมลูกสาว

ยินดีด้วยค่ะ รบกวนสอบถามค่ะทำหมัน รพ คิดเพิ่มไหมค่ะถ้าผ่าคลอด

3y trước

ในใบเสร็จรวมไปกับค่าผ่าเลยคะ

8มกราค่ะยินดีกับแม่และน้องด้วยนะคะแข็งแรงๆค่ะ❤

3y trước

ขอบคุณคะ ยินดีด้วยเช่นกันคะ

ยินดีด้วยจ้าแม่ น่ารักน่าชังเชียว

ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่นะคะ ❤️❤️❤️

เจ็บไหมค่ะผ่าแล้วทำหมันเลย

3y trước

เอาเรื่องคะ เจ็บกว่าผ่าเกิดปกติ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยจ้าแม่

ยินดีด้วยนะคะ 🙂

ยินดีด้วยนะคะ