ท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

ท้องไม่สามารถบอกเพศลูกได้นะคะ ถ้าอยากรู้เพศต้องให้คุณหมอซาวด์ดูให้ค่ะ แต่ถ้าจะให้ชัวตรวจเลือดค่ะ

ไม่เกี่ยวกับรูปทรงท้องค่ะ ดูที่ซาวด์อย่างเดียว นี่ก็ท้องแหลมแต่ได้ลูกสาว

ชายค่ะ ทั้งท้องแรกและท้องสอง สะดือออกมาแบบนี้ชายค่ะ แต่ถ้าให้ชัวซาวด์ค่ะ

ชายแน่นอนค่ะ เพราะท้อง2แม่ก็ท้องแหลมแบบนี้ ท้องแรกแม่ท้องกลมลูกสาวจ้ะ

ขอเดาว่าช.ค่ะเรา2ท้องสะดือมันออกมาแบบนี้กับลักษณะท้องได้ลูกชายทั้ง2😂

ทรงประมานนี้ แม่ๆลองทายให้หน่อยค่ะน้องไม่ยอมเปิดให้ดูเลย

3y trước

ท้องเหมือนกันเลยค่ะ สะดือก็เหมือนหมอบอกมองไม่ชัดแต่ไม่เห็นไข่

ท้องเหมือนกันมากเลย.ทางนี้ชายคะ กำหนดคลอดมกราคมนี้

ท้องแบบนี้ ชายป่าวคะ เหมือนตอนแม่ท้องแรกเลยค่ะ

ต้องขอดูข้างหน้าค่ะ แต่เหลี่ยมงี้ชายป่าวน้อวว

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะท้องแบบนี้เลย38วีคเต็มค่ะ