ท้อง37w ค่ะ รู้สึกเจ็บท้องน้อยเหมือนประจำเดือน

ท้อง37wแต่รู้สึกเหมือนเจ็บท้องน้อย ลุกเดินลำบาก ช่วง2-3วันที่ผ่านมาเจ็บหว่างขามากคะ เหมือนจะคลอดในไม่กี่วันครั้งหน้า ใครเคยมีอาการแบบนี้บ้างคะ เป็นแล้วกี่วันคลอด

ตอนท้องแรกเราคลอด 37 6 วีคจ้า ให้คอยสังเกตอาการเวลาไปเข้าห้องน้ำเอาค่ะว่ามีมุกเลือดไหม เจ็บท้องถี่ห่างกันไม่ถึงนาทีรึป่าว มันจะปวดลงตูดเหมือนคนปวดอึแต่อึไม่ออก เคลื่อนไหวตัวช้า ๆ ค่ะ

2y trước

เปนเหมือนกันเรยค่ะเเม่ปวดลงตูดด. ปวดขาปวดหลังร้าวไปข้างล่าง

เรา 37 สัปดาห์ 1 วัน เจ็บหว่างขาค่ะ นั่งยองๆล้างจานก็จะเจ็บตอนที่ลุกขึ้น นั่งรถก็เจ็บค่ะ มีอาการแค่นี้เลย 🤣🤣

ของเรา36วีค คุณหมอไม่ให้ไปทำงานแล้ว กลัวคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้จะลุกจะนอนจะนั่ง ท่าไหนก็ทรมาณไปหมด เฮ้ย

37+3 อาการคล้ายกันเลยค่ะ 3-4วันนี้มาเจ็บจี้ดๆหว่างขา แอบกังวลมากเลยค่ะ😄

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องมีอาการแข็ง เจ็บจี๊ดๆ จะเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ

แตกแล้วคับผม 2สิงหาคม2565หนัก3815คับ ขอบคุณทุกคนที่ให้คำแนะนำนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเป็นได้3วันเเล้วตอนนี้ได้38 1w อยากแตกสุดๆ

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ช่วงนี้ทำไรลำบากมากก

ของเราเป็นแบบนี้เลยค่ะอีก 1 อาทิตย์ก็คลอด

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️