ท้อง37w ค่ะ รู้สึกเจ็บท้องน้อยเหมือนประจำเดือน

ท้อง37wแต่รู้สึกเหมือนเจ็บท้องน้อย ลุกเดินลำบาก ช่วง2-3วันที่ผ่านมาเจ็บหว่างขามากคะ เหมือนจะคลอดในไม่กี่วันครั้งหน้า ใครเคยมีอาการแบบนี้บ้างคะ เป็นแล้วกี่วันคลอด

ไม่เกินอาทิตย์ค่ะ