เจ็บจิม3วัน

ท้อง37+3เจ็บจิมิ3วันไปหาหมอดีไมค่ะ

บ้านนี้ไปหาหมอมาแล้วค่ะหมอบอกเป็นอาการปกติน้องกลับหัวลงอุ้งเชิงกรานถ้าแม่ไม่มีน้ำเดินหรือมีมูกเลือดกับอาการอื่นร่วมด้วยแสดงว่าปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะ

เจ็บเหมือนกันเลยค่ะ บางทีมีท้องแข็งปวดท้องจี๊ดๆแต่ไม่มากกลัวไปแล้วมดลูกไม่เปิด บางทีลูกดิ้นแรงก็จะรู้สึกปวดจี๊ดขึ้นมา🥲

น้องกลับหัวจ่ออุ้งเชิงกานหรือป่าวคะ

ขอเรามันปวดค่ะไม่ใช่เจ็บ